Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Tiếp tục bêu tên 149 doanh nghiệp nợ thuế phí đợt 1/2017 |Tin tức Doanh Nghiệp


Cục Thuế TP. Hà Nội vừa tiếp tục công khai đợt 1/2017 danh sách 159 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ gần 110 tỷ đồng. Trong đó có 143 doanh nghiệp nợ thuế, phí 89,4 tỷ đồng và 6 đơn vị nợ tiền thuê đất 19,8 tỷ đồng.

Chiếu theo danh sách nhóm các doanh nghiệp nợ thuế của Cục thuế TP. Hà Nội, đứng đầu nhóm nợ tiền thuế, phí là Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh Tại Hà Nội (số 55, Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, HN) với số tiền nợ là 5 tỷ đồng, tiếp đến là Công Ty TNHH Đầu Tư Vĩnh Ngọc (Số 55, Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, HN) với số nợ 4,8 tỷ đồng.

Các doanh nghiệp có số nợ trên 3 tỷ đồng gồm: Công ty TNHH nhôm kính Thái Dương; Công ty TNHH một thành viên hãng phim truyện Việt Nam; Trường Trung học Phổ thông Phương Nam; Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Và Vật Liệu Xây Dựng Sông Hồng.

Ảnh minh họa.

Trong danh sách nhóm nợ tiền thuế, phí, công ty có số nợ ít nhất là Công Ty TNHH Một Thành Viên Lắp Máy Và Xây Dựng Vinashin với 50 triệu đồng; Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Tiến Phát nợ 52 triệu đồng; Cty CP phát triển TT Thăng Long nợ 56 triệu đồng. Các Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Minh Sáng; Công ty TNHH một thành viên văn hoá phẩm T.B.H; Công Ty TNHH Song Toàn Linh... nợ hơn 60 triệu đồng.

Theo danh sách công bố đợt này, có 6 dự án nợ tiền sử dụng đất có chủ đầu tư được nhắc tới. Trong đó, Công ty TNHH MTV Xây lắp Hoá chất (Phường  Đức Thắng và Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có số nợ cao nhất gần 16 tỷ đồng; HTX CN Hoa Mai (Số 6 Ngõ 228 Minh Khai  - P. Minh Khai-HBT - HN) nợ 1,5 tỷ đồng; Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vật tư nông nghiệp và nông sản nợ gần 1 tỷ đồng.

Cục thuế TP. Hà Nội cho biết, với sự nỗ lực của Cơ quan thuế và sự phục hồi của nền kinh tế, mong rằng các chủ Dự án, doanh nghiệp sớm thu xếp được nguồn Tài chính để nộp các khoản tiền thuế nợ vào NSNN trước khi Cơ quan thuế áp dụng các biện pháp quyết liệt hơn.

Thêm bình luận

Các tin khác

#doanh #nghip #12017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.