Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

Thu hồi hơn 13.000 xe Piaggio Liberty |Tin tức Doanh Nghiệp


Theo đó, Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, ngày 20/12017, Cục này đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Piaggio Việt Nam (Công ty Piaggio) thông báo về Chương trình thu hồi sản phẩm để sửa chữa đối với các sản phẩm xe Piaggio Liberty ABS 125 3v I.E.

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu và báo cáo do Công ty Piaggio cung cấp, Cục Quản lý cạnh tranh thông báo về Chương trình thu hồi để sửa chữa đối với sản phẩm xe Piaggio Liberty ABS 125 3v I.E.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Chương trình thu hồi áp dụng đối với các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam được sản xuất trong thời gian từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2016 (13.052 xe). Thời gian thực hiện Chương trình từ ngày 20/1/2017 đến ngày 20/1/2018.

Phương thức thực hiện Chương trình là nâng cấp nếu cần thiết bằng cách gia cường phần thân Ống chính. Ngoài ra, Piaggio cũng sẽ tặng một gói thay dầu miễn phí cho những khách hàng mang xe tới kiểm tra và nâng cấp trước ngày 19/7/2017.

Lý do thu hồi là do trong quá trình kiểm tra định kỳ trong hệ thống kiểm soát chất lượng của tập đoàn Piaggio phát hiện một số trường hợp ống khung chính của nhóm xe nói trên có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cụ thể, trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như phương tiện chở quá tải và chạy trên đường xấu, gập ghềnh, một số khung xe có nguy cơ giảm độ cứng vững tại phần uốn cong của ống chính, và trong một số trường hợp có thể gây ra vết nứt sau một thời gian sử dụng dài.

Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, thực hiên vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục đã và đang tích cực giám sát Chương trình thu hồi để sửa chữa đối với các sản phẩm xe Piaggio Liberty ABS 125 3v I.E nêu trên và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tới người tiêu dùng.

Thêm bình luận

Các tin khác

#13000 #Piaggio #Liberty

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.