Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Ngân hàng Nhà nước thay đổi lãnh đạo cấp Vụ |Tin tức Doanh Nghiệp


Ngày 3/1/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thống đốc NHNN về việc điều động, bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, NHNN đối với ông Nguyễn Quốc Hùng.

Theo Quyết định số 2538/QĐ-NHNN ngày 30/12/2016, Thống đốc NHNN điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV), Công ty TNHH Một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) giữ chức Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 01/01/2017. Thời hạn giữ chức vụ của ông Nguyễn Quốc Hùng là 05 năm kể từ ngày được điều động và bổ nhiệm.

Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

Tân Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN và Tập thể Lãnh đạo Vụ Tín dụng các ngành kinh tế cùng các đồng nghiệp. Ông Nguyễn Quốc Hùng hứa sẽ cố gắng phối hợp tốt trong Ban Lãnh đạo Vụ và tập thể Vụ Tín dụng các ngành kinh tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đánh giá cao năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức của ông Nguyễn Quốc Hùng trong thời gian công tác trước đây, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến tin tưởng, ông Nguyễn Quốc Hùng cùng với tập thể cán bộ Vụ Tín dụng các ngành kinh tế sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian tới.

Cùng ngày, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng đã công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Trước đó, ngày 30/12/2016, Thống đốc NHNN đã có Quyết định số 2539/QĐ-NHNN về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Đông - Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, NHNN giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên VAMC kể từ ngày 01/01/2017. Thời hạn giữ chức vụ của ông Nguyễn Tiến Đông là 05 năm kể từ ngày được điều động và bổ nhiệm.

Thêm bình luận

Các tin khác

#thay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.