Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Bánh kẹo Kinh Đô chuẩn bị "bung hàng" phục vụ Tết Nguyên đán |Tin tức Doanh Nghiệp


Đại diện Mondelez Kinh Đô cho biết, trong dịp Tết năm nay, các sản phẩm Tết của của doanh nghiệp gồm 5 nhóm chính.

Cụ thể, gồm nhóm Quà Tết đặc biệt với hộp quà Tết AFC dinh dưỡng, Cosy thơm bùi, Solite ngọt thanh với bao bì có quai xách tiện dụng, thích hợp để thưởng thức trong gia đình và biếu tặng dịp Tết.

Nhóm Quà Tết Truyền thống với bộ sựu tập bánh cookies đặc trưng cho ngày Tết. Sắc đỏ LU Petit Beurre cổ điển, sắc xanh đỏ hài hòa của Oreo hiện đại, sắc xanh Korento sang trọng, Salvia thanh lịch, sắc vàng Cananga nổi bật như lời chúc ngọt ngào, thịnh vượng, may mắn trong năm mới.

Đặc biệt, mùa Tết năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô ra mắt bánh cookies bơ Pháp LU, một sản phẩm thượng hạng với bề dày truyền thống hơn 170 năm. Sản phẩm có thiết kế mang đậm phong cách Pháp, đính kèm túi giấy đỏ tiện dụng.

Bánh kẹo Kinh Đô chuẩn bị "bung hàng" phục vụ Tết Nguyên đán.

Bộ sản phẩm Cosy Tết đa dạng qui cách với hộp thiếc tròn, hộp thiếc vuông, hộp giấy, với màu sắc đặc trưng của Tết truyền thống: sắc đỏ, vàng, cam, hồng đậm ngọt ngào, tươi thắm chính là món quà Tết truyền thống mang không khí Tết rộn ràng, may mắn đến cho mọi nhà.

Ngoài ra, mùa Tết năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô ra mắt bộ sản phẩm quà biếu tặng của các nhãn hàng Solite, Cosy, AFC và Oreo với thiết kế trang trọng.

Bên cạnh đó, Kinh Đô cũng cho ra những sản phẩm dành cho giỏ quà tết như khoai tây lát Slide, kẹo Koko Choco, bánh Pocky, bánh RITZ, bánh Cosy Marie… mang đến nhiều lựa chọn để người tiêu dùng thưởng thức, đãi khách hay biếu tặng dịp Tết. 

Tại các hệ thống siêu thị, công ty trưng bày và tổ chức đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm cho người tiêu dùng. Đặc biệt, từ ngày 14/12/2016 đến 25/01/2017, Mondelez Kinh Đô triển khai bán hàng tết tại các chợ, các khu công nghiệp trên cả nước. Công ty cũng chú trọng đầu tư cho hoạt động trưng bày, kinh doanh sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm tết và biếu tặng của người tiêu dùng, doanh nghiệp trên cả nước.

Thêm bình luận

Các tin khác

#Kinh #chun #bung #Nguyn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.